HAVAL JOLION

HAVAL JOLION

HAVAL JOLION

ไฮบริดเอสยูวีแห่งอนาคต ล้ำสมัยทั้งดีไซน์และฟังก์ชัน ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี

รถเอสยูวีน้องเล็กรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับความล้ำสมัยรอบคัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ไฮบริดอัจฉริยะที่ทั้งประหยัด ให้สมรรถนะที่ดี และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยเทคโนโลยี สิ่งอำนวยความสะดวก และระบบความปลอดภัยที่แทบจะไม่แตกต่างจาก Haval H6 รุ่นพี่เลย

 Haval Jolion มีให้เลือกด้วยกัน 3 รุ่นย่อย ได้แก่ Ultra, Pro, Tech

Haval Jolion นั้นมาพร้อมกับรูปลักษณ์ดีไซน์ที่ทันสมัยตั้งแต่หัวจรดท้าย รูปทรงตัวถังโดยรวมมีสัดส่วนที่เหมาะสม ตัวถังมีมิติ สีเส้น และมีเหลี่ยมมุมชัดเจน ให้อารมณ์หรูหราพรีเมียมผสมกับความสปอร์ตทันสมัยอย่างลงตัว และยังมีกลิ่นอายของรถยุโรปเข้ามาผสม ซึ่งทั้งหมดเกิดการการวิจัยและพัฒนาอย่างเข้มข้นของทีมนักออกแบบและทีมวิศวกรของ GWM ที่ช่วยกันเนรมิตคอมแพ็คเอสยูวีรุ่นนี้ขึ้นมา

ภายนอก Haval Jolion

ดีไซน์หน้ารถโดดเด่นด้วยกระจังหน้า Star Matrix สีดำ-เทาที่มีดีไซน์แบบสามมิติขนาดใหญ่สไตล์เดียวกับ Haval H6 รุ่นพี่ ประทับตราสัญลักษณ์ HAVAL สวยเด่นตรงกลาง พร้อมตกแต่งเพิ่มความพรีเมียมด้วยกรอบโครเมียมสุดหรู รูปทรงของกระจังหน้าออกแบบให้สอดรับกับดีไซน์ของโคมไฟหน้าอย่างลงตัว มีความโฉบเฉี่ยวล้ำสมัย มาพร้อมไฟ Daytime Running Light ดีไซน์เป็นเส้นลากยาวตั้งแต่กระจังหน้า ผ่านไฟหน้า และมาสิ้นสุดที่กันชน ผสานกับแผงไฟใต้โคมไฟหน้าที่ทำหน้าที่เป็นทั้งไฟส่องสว่างตอนกลางวัน ไฟเลี้ยว และฟตัดหมอกในตัว และเพิ่มการตกแต่งด้วยเส้นสีน้ำเงินเพื่อให้รู้ว่าเป็นรถไฮบริด การออกแบบทั้งหมดทำให้ดีไซน์ด้านหน้าของ Haval Jolion มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนรถเอสยูวีรุ่นไหน และเพื่อความทันสมัยระบบไฟหน้าทุกอย่างจึงเป็น LED ทั้งหมด

Haval Jolion มีทั้งหมด 5 สี

Ayes Gray  สีเทา

Hamilton White  สีขาว

Sun Black  สีดำ

Swarovski Blue สีน้ำเงิน

Burgundy  สีเเดง

ภายใน Haval Jolion

Haval Jolion มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยภายใต้แนวคิด Future Intelligent Cockpit เช่นเดียวกับรุ่นพี่ Haval H6 จุดเด่นคือให้ความรู้สึกกว้างขวาง ทันสมัย และสะดวกสบาย วัสดุภายในมีคุณภาพสูง งานประกอบสุดประณีต สีสันภายในห้องโดยสารสวยงามแตกต่างจากคอมแพ็คเอสยูวีรุ่นอื่นๆ ห้องโดยสารของรุ่น Ultra มาในสีทูโทนเบจสลับดำตัดด้วยชิ้นส่วนตกแต่งสีทอง Champagne Gold ทั่วทั้งห้องโดยสาร ส่วนรุ่น Pro จะเป็นสีดำล้วน บริเวณแดชบอร์ด แผงประตู และคอนโซลกลาง มีการตกแต่งด้วยวัสดุ Soft touch ให้สัมผัสที่หรูหราสไตล์รถยุโรป เสริมด้วยไฟเรืองแสง Ambient Light สำหรับสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสาร

Haval Jolion รุ่น Ultra
Haval H6 Ultra Front Interior
Haval Jolion รุ่น Pro& Tech
val H6 Pro Front Interior

เบาะนั่งของ Haval Jolion เป็นวัสดุหนังพร้อมรูระบายอากาศเล็กๆ สำหรับช่วยระบายความร้อน โดยรุ่น Ultra เบาะจะเป็นสีทูโทนเบจสลับดำพร้อมตะเข็บสีทอง Champagne Gold ส่วนรุ่น Pro จะเป็นเบาะสีดำล้วน เบาะนั่งคนขับปรับด้วยไฟฟ้า 6 ทิศทาง เบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้าปรับด้วยมือ 4 ทิศทาง มีระบบระบายอากาศเบาะนั่งคู่หน้า Seat Ventilation ช่วยลดความร้อนของเบาะในกรณีจอดกลางแดดได้อย่างรวดเร็ว

Haval Jolion รุ่น Ultra
Haval Jolion รุ่น Pro& Tech
Haval H6 Pro Steering Wheel

พวงมาลัยของ Haval Jolion มีดีไซน์แบบเดียวกับรุ่นพี่ Haval H6 เป็นดีไซน์แบบ 3 ก้าน หุ้มหนัง ตกแต่งด้วยตะเข็บและแถบสีทอง Champagne Gold โดดเด่นสวยงาม สามารถปรับสูง-ต่ำได้ บนพวงมาลัยฝั่งขวามีปุ่มควบคุมระบบ Adaptive Cruise Control ฝั่งซ้ายควบคุมหน้าจอมาตรวัดดิจิตอลและระบบเครื่องเสียง

Haval Jolion รุ่น Ultra
Haval H6 Ultra Steering Wheel Zoom
Haval Jolion รุ่น Pro& Tech
Haval H6 Pro Steering Wheel Zoom

หน้าจอมาตรวัดดิจิตอลของ Haval Jolion มีขนาด 7 นิ้ว แสดงข้อมูลการขับขี่ทุกอย่างครบครัน โดดเด่นด้วยกราฟิกที่สวยงาม อ่านค่าได้ง่าย และมีความละเอียดของภาพคมชัดสูง นอกจากนี้ยังมาพร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลบนกระจกด้านหน้าผู้ขับขี่หรือ Head-up Display มาให้ด้วย

Haval Jolion รุ่น Ultra
Haval H6 Ultra Touchscreen
Haval Jolion รุ่น Pro& Tech
Haval H6 Pro Touchscreen

 

เกียร์ของ Haval Jolion เป็นแป้นหมุนวงกลมเหมือนกับรุ่นพี่ Haval H6 ดีไซน์สวยงามหรูหราไม่แพ้กัน จุดเด่นคือการใช้งานง่ายมาก กดปุ่มตรงกลางคือเกียร์ P บิดมาทางซ้ายสุดคือเกียร์ R บิดมาตรงกลางคือเกียร์ N และบิดมาทางขวาสุดเป็นเกียร์ D นอกจากนี้ เกียร์แบบแป้นหมุนยังประหยัดพื้นที่บริเวณคอนโซลกลาง ในส่วนคอนโซลกลางของ Haval Jolion เป็นแบบ 2 ชั้น มาพร้อมกล่องเก็บของขนาดใหญ่และเป็นที่วางแขนไปในตัว ช่องวางแก้วน้ำ 2 ช่องมีฝาปิดเรียบร้อย มีช่องใส่ของบริเวณด้านข้างของเกียร์ และมีช่องชาร์จสมาร์ทโฟนไร้สาย ส่วนชั้นล่างจะเป็นที่วางของพร้อมช่อง USB อีก 2 ช่อง

Haval Jolion รุ่น Ultra
Haval H6 Transmission Zoom
Haval Jolion รุ่น Pro& Tech
Haval H6 Transmission

เครื่องยนต์ Haval Jolion

 

Haval Jolion ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ไฮบริดที่ทรงพลังและให้สมรรถนะที่ดีเยี่ยม โดยเป็นการทำงานผสานกันระหว่างเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบแถวเรียง DOHC 16 วาล์ว ปริมาตรความจุ 1.5 ลิตร จ่ายเชื้อเพลิงแบบ Direct Injection ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ให้พละกำลังรวมสูงสุดมากถึง 190 แรงม้า พร้อมแรงบิด 375 นิวตันเมตร ถือว่าเป็นคอมแพ็คเอสยูวีที่มีกำลังแรงม้าและแรงบิดสูงที่สุดในตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน นอกจากนี้ เครื่องยนต์ของ Jolion ยังรองรับน้ำมันเบนซิน E20 ด้วย

 ระบบส่งกำลังของ Haval Jolion เป็นเกียร์อัตโนมัติไฟฟ้า DHT (Dedicated Hybrid Transmission) สร้างขึ้นพิเศษเพื่อรองรับระบบการขับเคลื่อนที่หลากหลายของรถยนต์ไฮบริดโดยเฉพาะ ชุดเกียร์มีการใช้เพลาขับเคลื่อนอิเล็กทรอนิกส์แบบ Multi-mode DHT ระบบส่งกำลังใช้เกียร์ 2 ชุดแยกกันระหว่างเกียร์ของเครื่องยนต์และเกียร์ของมอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรถยนต์ไฮบริดที่มีชุดเกียร์ถึง 2 ระบบ ผลที่ได้คือตอบสนองต่อการขับได้ดีทั้งในเมืองและขับออกทางไกล การส่งกำลังมีความสมูธนุ่มนวลทุกจังหวะ รองรับการขับที่หลากหลายและให้ประสิทธิภาพการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงที่ดีเยี่ยมพร้อมกับการปล่อยมลพิษต่ำ

ราคา 

ภาพส่งมอบ HAVAL JOLION

ลงทะเบียนรับ E-Brochures ได้แล้วที่นี่

Customer GWM Krabi For Page