ORA Good Cat GT

ORA Good Cat GT

ORA Good Cat GT 2022 (โอร่า กู๊ด แคท จีที 2022)  รถยนต์ไฟฟ้า ขนาดคอมแพกต์ 5 ที่นั่ง แบบ 5 ประตู เวอร์ชั่นตกแต่งสปอร์ตกว่า Good Cat รุ่นปกติ เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นการขับขี่ ด้วยอัตราเร่งที่รวดเร็วกว่า โดยเพิ่มกำลังจาก 143 แรงม้า เป็น 171 แรงม้า ให้ระยะทางวิ่งไกล 500 กิโลเมตร/ชาร์จ 

ภายนอก ORA Good Cat GT

ความแตกต่างของ ORA Good Cat GT 2022 และ ORA Good Cat ปกติ ในส่วนของภายนอกที่สังเกตได้อย่างชัดเจน คือ การตกแต่งที่สปอร์ต สะดุดตามากขึ้น จากการเดินคิ้วลายคาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน ชุดกันชนหน้า-หลังออกแบบใหม่ โดยด้านหน้าทำให้ดูคล้ายกับว่ามีช่องดักอากาศขนาดใหญ่ขึ้น ส่วนกันชนท้ายด้านล่างตกแต่งให้เหมือนมีดิฟฟิวเฟอร์ ขอบหลังคาติดตั้งสปอยเลอร์ รวมถึงเปลี่ยนล้ออัลลอยลายใหม่ แบบ 5 ก้านคู่ ขนาด 18 นิ้ว และทุกจุดจะตัดด้วย Accent สีแดง

ภายใน ORA Good Cat GT

ภายในห้องโดยสารของ ORA Good Cat GT 2022 จะยังคงพื้นฐานเดียวกับ ORA Good Cat แต่ได้รับการตกแต่งด้วยโทนสีดำ ตัดด้วยแถบสีแดง ในส่วนของแผงหน้าปัด พวงมาลัย แผงประตู เข็มขัดนิรภัย และเบาะนั่ง ซึ่งเย็บลอนลายใหม่ต่างจากเดิมเล็กน้อย พร้อมปักสัญลักษณ์ GT ที่พนักพิงศีรษะ เพื่อสร้างบรรยากาศที่จริงจัง มีความเป็นสปอร์ตมากขึ้น

มอเตอร์ไฟฟ้าและสมรรถนะ

นอกจากการตกแต่งที่สปอร์ตขึ้นแล้ว มอเตอร์ไฟฟ้าใน ORA Good Cat GT 2022 ยังมีกำลังสูงกว่า ORA Good Cat รุ่นปกติ จาก 143 แรงม้า เป็น 171 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 250 นิวตันเมตร ขับเคลื่อนล้อหน้า ความเร็วสูงสุด 152 กม./ชม. สามารถเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ได้ภายในเวลา 8.5 วินาที ด้วย Launch Control ส่วนระยะทางวิ่งสูงสุดจะอยู่ที่ 500 กิโลเมตร/ชาร์จ ตามมาตรฐานการทดสอบ NEDC

เทคโนโลยีและระบบความปลอดภัย

ในส่วนของระบบความปลอดภัย ORA Good Cat GT 2022 ได้รับการติดตั้งระบบช่วยขับขี่ เป็นต้นว่า ระบบช่วยจอดรถอัตโนมัติ 3 รูปแบบ, ระบบช่วยถอยหลังอัตโนมัติ, ระบบควบคุมความเร็วแบบแปรผัน, ระบบเตือนการชนด้านหน้า พร้อมช่วยเบรกฉุกเฉินบนทางตรง และทางแยก, ระบบเตือนการชนด้านหลัง พร้อมช่วยเบรกอัตโนมัติ, ระบบเลี่ยงการเบียดกับรถใหญ่ด้านข้าง, ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในช่องทางกรณีฉุกเฉิน, ระบบเตือนรถออกนอกช่องทาง และรักษาช่องทางจราจร, และระบบเตือนมุมอับสายตา

นอกจากนี้ ORA Good Cat GT จะมีถุงลมนิรภัย 6 จุด ระบบควบคุมการทรงตัวทั้งทางตรง และขณะเข้าโค้ง, เบรก ABS พร้อมกระจาย และเสริมแรงเบรกอัตโนมัติ, เซ็นเซอร์รอบคันรวม 12 จุด, กล้องมองภาพ 360 องศา, ระบบเตือนแรงดันลมยาง, จุดยึดเบาะนั่งเด็ก ISOFIX และเสียงสัญญาณเตือนขณะขับขี่สำหรับคนเดินถนนที่อยู่ภายนอกรถ

ราคา ORA Good Cat GT

ภาพส่งมอบ ORA Good Cat GT

ลงทะเบียนรับ E-Brochures ได้แล้วที่นี่

Customer GWM Krabi For Page