HAVAL H6 HEV

รถไฟฟ้า Haval H6 HEV

10 เหตุผลใครๆก็รัก รถไฟฟ้า Haval H6 HEV

จากการตอบรับที่ดีเกินคาด ทำให้ รถไฟฟ้า Haval H6 เป็นที่รู้จักโดยรวดเร็ว และ แพร่หลาย วันนี้ทาง GWM ชูเกียรติกระบี่ จะขอยกตัวอย่าง 10 เหตุผลหลักๆ ที่ใครๆก็ต้องร้องว้าว ของเจ้ารถไฟฟ้า Haval H6 ตัวนี้

  • รถยนต์ ไฮบริด เอสยูวี 5 ที่นั่ง ที่ใหญ่ที่สุด และ คุ้มค่าที่สุด การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ต้อง Haval H6
  • Haval H6 เป็นรถยนต์ไฮบริด เครื่องยนต์ 1.5 เทอร์โบ และ มอเตอร์ไฟฟ้า
  • 243 แรงม้า แรงบิด 530 นิวตันเมตร เป็นเครื่องยืนยันความแรงของ Haval H6 
  • เนื่องจากในรอบความเร็วต่ำ Haval H6 จะใช้มอเตอร์ไฟฟ้าเป็นหลัก ทำให้สามารถประหยัดน้ำมันได้ถึง 19 กิโลเมตรต่อลิตร
  • Haval H6 ราคาเริ่มต้นที่ 1,149,000 บาท เป็นราคาที่คุ้มค่าที่สุด เมื่อเทียบกับ รูปร่าง และ สมรรถณะ
  • การซ่อมบำรุง 100,000 กิโลเมตรแรก ของ Haval H6 นั้น ลูกค้าไม่ต้องจ่ายเงินแม้แต่บาทเดียว
  • แบตเตอรี่ของ Haval H6 ได้รับการรับประกันคุณภาพถึง 8 ปี และ ไม่จำกัดระยะทาง
  • โรงงานการผลิตของ Haval H6 อยู่ที่เมืองไทย ลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องอะไหล่ที่ต้องรอ
  • ศูนย์บริการสำหรับ Haval H6 เปิดทั่วภาคใต้ ตั้งแต่ ประจวบ ภูเก็ต สุราษฎ์ กระบี่ นครศรี หาดใหญ่ ปัตตานี และ มีโครงการจะเปิดทุกจังหวัด
  • เทคโนโลยีมาเต็ม Haval H6 สั่งการทำงานผ่านโทรศัพท์มือถือ และ ระบบสั่งการด้วยเสียงกับรถยนต์ ที่สุดแห่งนวัตกรรม

ภายใน Haval H6  HEV ตกแต่งเรียบหรูมีสไตล์

  ภายนอกของ HAVAL H6 ว่าโดดเด่นแล้ว เราอยากบอกว่าภายในของ Haval H6 รุ่นนี้ก็สร้างความตะลึงได้ไม่แพ้กันด้วยการออกแบบที่ล้ำยุคตามแนวคิด Future Intelligent Cockpit หรือห้องโดยสารแบบอนาคตพร้อมนวัตกรรมใหม่ที่คอยอำนวยความง่ายในการใช้งาน แดชบอร์ดหน้า แผงประตูด้านข้าง และคอนโซลกลางถูกหุ้มด้วยวัสดุหนังบุนุ่มและมีการตกแต่งด้วยวัสดุระดับพรีเมียม โดย Haval H6 รุ่น Pro จะมีห้องโดยสารสี All Black ส่วน Haval H6 รุ่น Ultra เป็นสี Black-Grey ที่โดดเด่นด้วยชิ้นส่วนตกแต่งสี Rose Gold ซึ่งไม่มีเอสยูวีรุ่นไหนในไทยเคยทำมาก่อน นอกจากนี้ยังมีไฟ Ambient Light ตกแต่งรอบห้องโดยสารเพื่อเพิ่มบรรยากาศในขณะขับขี่ ในส่วนเบาะนั่งของ Haval H6 เป็นวัสดุหนังสังเคราะห์ เบาะคนขับปรับไฟฟ้า 6 ทิศทางพร้อมตัวดันหลังไฟฟ้า เบาะผู้โดยสารด้านหน้าปรับไฟฟ้า 4 ทิศทาง มีระบบระบายความร้อนในเบาะนั่งคู่หน้ามาให้ด้วย

HAVAL H6 HEV รุ่น Ultra

พวงมาลัยของ Haval H6 มีดีไซน์ล้ำยุคกว่ารถรุ่นอื่นๆ หุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ ปรับระดับได้ 4 ทิศทาง ขึ้น-ลง-เข้า-ออก มาพร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียงและปุ่มควบคุมจอมาตรวัดดิจิตอล และส่วนมาตรวัดของ Haval H6  เป็นหน้าจอดิจิตอลความละเอียดสูงขนาด 10 นิ้ว แสดงข้อมูลการขับขี่ครบครันพร้อมกราฟิกที่สวยงามทันสมัยและอ่านค่าง่าย นอกจากนี้ยังมีจอ Head-up Display แสดงข้อมูลการขับขี่บนกระจกด้านหน้าผู้ขับ ช่วยให้ไม่ต้องละสายตาจากถนน เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ได้มากยิ่งขึ้น

HAVAL H6 HEV รุ่น Ultra

คอนโซลกลางของ ฮาวาล เอช 6 ออกแบบให้มีลักษณะสองชั้น คันเกียร์แบบดั้งเดิมที่ทุกท่านเคยเห็นในรถรุ่นอื่นๆ ถูกแทนที่ด้วยเกียร์ไฟฟ้าที่มีลักษณะเป็นแป้นหมุนพร้อมการใช้งานที่เรียบง่าย กดปุ่มตรงกลางจะเป็นเกียร์ P บิดซ้ายเป็นเกียร์ R บิดมาตรงกลางเป็นเกียร์ N บิดขวาสุดเป็นเกียร์ D ถัดมาจะมีปุ่มเบรกมือไฟฟ้าและปุ่มเปิด-ปิดฟังก์ชันหยุดอัตโนมัติขณะรถหยุดนิ่ง และยังมีพักแขนกลาง ช่องเก็บของ และช่องใส่แก่วน้ำ 2 ช่อง

HAVAL H6 HEV รุ่น Ultra

HAVAL H6 เป็นเอสยูวีที่มอบความสะดวกสบายได้อย่างสูงสุด มาพร้อมกับขนาดพื้นที่ภายในที่กว้างขวางทั้งตอนหน้าและตอนหลัง การเข้า-ออกรถทำได้อย่างสะดวกจากประตูขนาดใหญ่ที่เปิดได้กว้าง เบาะคู่หน้านั่งสบาย ใหญ่ นุ่ม โอบกระชับลำตัว เบาะด้านหลังก็นั่งสบายเช่นกันด้วยพนักพิงที่มีความเอนกำลังดี มีพนักพิงศีรษะตอนกลาง มีที่พักแขนแขนกลางพร้อมช่องวางแก้วน้ำในตัว นอกจากนี้ พนักพิงเบาะหลังก็สามารถพับแยกได้แบบ 60:40 เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระและมีแผงบังสัมภาระท้ายรถมาให้ด้วย

HAVAL H6 HEV รุ่น Ultra

       ระบบความบันเทิงมาพร้อมความก้าวล้ำทั้งในแง่ดีไซน์ การใช้งาน และเทคโนโลยี และการเชื่อมต่อ แสดงผลบนหน้าจอสัมผัสขนาด 12 นิ้ว (ในรุ่น Pro เป็นจอ 10 นิ้ว) ติดตั้งในตำแหน่งด้านบนของแดชบอร์ดที่ผู้ขับขี่มองง่าย จอนี้มีดีไซน์สวยหรูพร้อมการแสดงผลความละเอียดสูง คมชัด สีสันสดใส หน้าตาเมนูต่างๆ สวยงามทันสมัย การควบคุมและการตอบสนองต่างๆ ลื่นไหลดีมาก ด้านฟังก์ชันใช้งานมีก็ครบครันตามมาตรฐานรถยนต์ยุคใหม่ หลักๆ ก็จะมีระบบนำทางเนวิเกเตอร์ ระบบ Wi-Fi การเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth มี SIM Card ฝังมาในรถเพื่อรองรับการเข้าใช้งานอินเตอร์เน็ต อีกหนึ่งความยอดเยี่ยมของระบบความบันเทิงใน haval h6 คือรองรับการสั่งการด้วยเสียง (Voice Command) คุณสามารถสั่งการรถยนต์เป็นภาษาไทยได้ง่ายๆ เพียงพูดว่า “สวัสดี Haval” แล้วตามด้วยคำสั่งเช่น เปิดซันรูฟ เปิดหน้าต่าง ลด-เพิ่มเสียง ควบคุมอุณหภูมิแอร์ และอีกมากมาย ซึ่งถือว่าสะดวกและใช้งานง่ายมากๆ นอกจากนี้รถยนต์ Haval H6 ยังรองรับการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน GWM ที่มาพร้อมฟีเจอร์ดีๆ มากมาย

HAVAL H6  HEV รุ่น Ultra

     ระบบเครื่องเสียงก็ไม่ธรรมดาเพราะ Haval H6 ให้ชุดลำโพงมา 8 ตัวรอบห้องโดยสารพร้อม Treble Woofer และระบบเสียงรอบทิศทาง DTS และยังมีระบบปรับระดับเสียงอัตโนมัติตามความเร็วรถมาให้ด้วย คุณภาพเสียงที่ได้จึงอยู่ในระดับยอดเยี่ยม สามารถสร้างความบันเทิงและความเพลินเพลินให้กับผู้โดยสารทุกคนได้เป็นอย่างดีในทุกๆ การเดินทาง

HAVAL H6  HEV รุ่น Ultra

ราคา

     หลายคนอาจคิดว่ารถเอสยูวีที่ดีพร้อมรอบด้านต้องมีราคาค่าตัวที่สูง แต่ไม่ใช่กับ ฮาวาล เอช 6 นี่คือรถเอสยูวีน้องใหม่ของตลาดรถยนต์เมืองไทยที่กำลังสร้างปรากฏการณ์สุดร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์หรูหราพรีเมียมสไตล์รถยุโรป ทำให้เอสยูวีรุ่นนี้เป็นที่ถูกอกถูกใจลูกค้าชาวไทยจำนวนมากตั้งแต่วันเปิดตัว พร้อมด้วยคุณสมบัติของการเป็นรถเอสยูวีที่ดีตามที่กล่าวไว้ข้างต้น การออกแบบภายนอกและภายในสวยงามแตกต่างจากเอสยูวีแบรนด์อื่น ห้องโดยสารล้ำสมัย ตกแต่งสวยงาม กว้างขวาง สะดวกสบาย และมาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีช่วยขับขี่รวมถึงระบบความปลอดภัยที่ครบครันที่สุด เหนือสิ่งอื่นใดคือราคาค่าตัวสุดเซอร์ไพรส์ 

ส่งมอบรถ HAVAL H6

ลงทะเบียนรับ E-Brochures ได้แล้วที่นี่

Customer GWM Krabi For Page